SHOEI GT-Air3 NILE màu đen và vàng sẽ ra mắt vào tháng 9

Quốc Sỹ

Administrator
USD
0$
Phiên bản SHOEI GT-Air3 Nile sở hữu đồ họa lấy mô típ là nền văn minh Ai Cập. Sử dụng màu đen mờ và vàng, nền có các bức tranh tường và chữ viết Ai Cập cổ đại. Hơn nữa, con đại bàng và kim tự tháp vốn là biểu tượng của Ai Cập, được miêu tả để tạo ra một bầu không khí huyền bí.

Mặc dù có đồ họa phức tạp nhưng cách phối màu đen mờ và vàng dường như rất hợp với quần áo màu đen, đặc biệt là áo khoác da.

Cuc pham SHOEI GTAir3 NILE mau den va vang se ra mat vao thang 9 - 3


GT-Air3 là loại mũ bảo hiểm cả mặt có tấm che mặt bên trong, khả năng chống khí động học tuyệt vời và độ yên tĩnh mang lại sự thoải mái giúp giảm mệt mỏi khi lái xe đường dài.

Tấm chắn loại khóa trung tâm dễ vận hành ngay cả khi đeo găng tay và đạt tiêu chuẩn với Pinlock Shield. Nó cũng có chức năng định vị tấm chắn hơi, vì vậy chủ sở hữu có thể mong đợi hiệu quả chống sương mù tốt hơn và ngăn nhiệt độ khác biệt khi đội mũ giữa mùa hè oi bức.

Cuc pham SHOEI GTAir3 NILE mau den va vang se ra mat vao thang 9 - 4


Nội thất kết hợp giữa vải hút ẩm và nhanh khô, vải dạng lưới có thể tháo rời. Rèm che cằm có diện tích bề mặt lớn hơn mẫu trước, giúp giảm đáng kể lượng gió lọt vào bên trong mũ bảo hiểm.

Hệ thống thông gió cải tiến đã tăng lượng không khí trong lành vào 1,2 lần và lượng thải ra 1,8 lần so với mẫu trước đó. Dây quai cằm sử dụng loại bánh cóc siêu nhỏ mới. Nó cũng được trang bị hệ thống tháo mũ bảo hiểm khẩn cấp "EQRS'' để bên thứ 3 có thể tháo mũ một cách nhanh chóng trong trường hợp khẩn cấp.

Cuc pham SHOEI GTAir3 NILE mau den va vang se ra mat vao thang 9 - 5


GT-Air3 Nile là mũ bảo hiểm cả mặt mang lại sự an toàn, thoải mái và thuận tiện tuyệt vời trong nhiều tình huống, từ đi du lịch đường dài đến đi lại hàng ngày. Giá: 80.300 yên ~ 12 triệu đồng, Kích thước: S (55cm), M (57cm), L (59cm), XL (61cm), XXL (63cm).
 
Bên trên