Honda MSX 125 độ dàn chân táo bạo khiến người xem khắc cốt ghi tâm

Quốc Sỹ

Administrator
Tham gia
24/9/21
Bài viết
2,910
Điểm tương tác
288
Điểm
83
Địa chỉ
Mỏ Cày Bắc - Bến Tre
Website
xehay24h.com
USD
0$
Diện mạo phiên bản MSX 125 độ chắc chắn sẽ khiến cho không ít người xem phải cảm thấy ấn tượng khi khoác lên mình bộ áo sặc sỡ sở hữu điểm nhấn chính là nhãn hiệu Red Bull. Cụm đèn lái cũng thay đổi thành đèn lái hình tròn hầm hố vì có tích hợp những viên bi cầu Led bên trong.

Honda MSX 125 do dan chan tao bao khien nguoi xem khac cot ghi tam - 4

Với dàn ghi đông trần của chiếc MSX 125 độ, chủ nhân đã chứng minh độ chịu chơi của bản thân bằng việc nâng cấp cùm thắng Brembo RCS 19 và cùm côn Brembo Billet Hodaka cho xế cưng. Hai món đồ chơi hoàn toàn liền lạc với nhau về mặt thiết kế, tạo ra một bố cục đầy hoàn hảo.

Honda MSX 125 do dan chan tao bao khien nguoi xem khac cot ghi tam - 5

Honda MSX 125 do dan chan tao bao khien nguoi xem khac cot ghi tam - 6

Thanh ghi đông mà bản độ MSX 125 đang sở hữu là sản phẩm của thương hiệu Imenotori của Ý cấu tạo hoàn toàn từ sợi Carbon siêu nhẹ. Chụp ghi đông, chảng ba cùng với chảng ba dưới thì được làm bằng nhôm CNC cũng cao cấp và sắc sảo không kém.

Honda MSX 125 do dan chan tao bao khien nguoi xem khac cot ghi tam - 7

Honda MSX 125 do dan chan tao bao khien nguoi xem khac cot ghi tam - 8

Honda MSX 125 do dan chan tao bao khien nguoi xem khac cot ghi tam - 9
Honda MSX 125 do dan chan tao bao khien nguoi xem khac cot ghi tam - 10

Cặp phuộc Upside down nguyên bản thì hiện đã bị thế chỗ hoàn toàn bởi cặp phuộc Racing Bros Air Strike, dòng phuộc sử dụng khí nén 100%. Khi mua cặp phuộc Upside down này, chủ nhân của chiếc MSX 125 sẽ được tặng kèm mộ bộ bơm hơi để kết nối vào van vòi ở đỉnh phuộc, phục vụ cho quá trình điều chỉnh tải trọng.

Honda MSX 125 do dan chan tao bao khien nguoi xem khac cot ghi tam - 11

Honda MSX 125 do dan chan tao bao khien nguoi xem khac cot ghi tam - 12

Cặp phuộc Racing Bros Air Strike này đã được gia tăng độ thẩm mỹ với cặp chân phuộc CNC Nemoto. Mâm trước sau sử dụng mâm CNC D Project kiểu dáng đa chấu, có thể gắn dễ dàng cho dòng xe MSX 125.

Honda MSX 125 do dan chan tao bao khien nguoi xem khac cot ghi tam - 13
Honda MSX 125 do dan chan tao bao khien nguoi xem khac cot ghi tam - 14

Lực thắng ở dàn chân trước đã được gia tăng đáng kể nhờ vào sự kết hợp giữa heo Brembo 4 piston và đĩa thắng Nemoto. Dàn chân sau cũng có sự hiện diện của đĩa thắng này, nhưng heo thắng sau lại là heo Brembo 2 piston có kích thước và lực thắng phù hợp với bánh sau.

Honda MSX 125 do dan chan tao bao khien nguoi xem khac cot ghi tam - 15

Hệ thống treo sau đang được nâng cấp cây phuộc hơi Bazooka cũng đến từ thương hiệu Racing Bros giống với phuộc trước, sử dụng khí nén để giảm xóc. Vẻ đẹp hầm hố và thể thao của dàn chân sau còn đến từ bộ gắp ngược Over Racing, thiết kế lấy cảm hứng từ những bộ gắp của xe đua MotoGP.

Honda MSX 125 do dan chan tao bao khien nguoi xem khac cot ghi tam - 16

Với vóc dáng nhỏ nhắn, thì việc sở hữu lon pô Akrapovic Carbon to tướng đã giúp cho diện mạo chiếc xe trở nên khác lạ hơn khi so sánh với những mẫu pô đã quá thông dụng như Over Racing hay Yoshimura. Lốc nồi nguyên bản đã bị thay thế bởi lốc nồi Kitaco có tích hợp lọc nhớt rời, chưa kể động cơ chiếc MSX 125 còn được chủ nhân nâng cấp thêm két nhớt để hỗ trợ cho quá trình tản nhiệt diễn ra tốt hơn.
 
Bên trên