GALESPEED tung ra phiên bản heo dầu có giá bán khoảng 10 triệu đồng

Quốc Sỹ

Administrator
Tham gia
24/9/21
Bài viết
2,910
Điểm tương tác
288
Điểm
83
Địa chỉ
Mỏ Cày Bắc - Bến Tre
Website
xehay24h.com
USD
0$
Đối với phiên bản heo dầu mới này của thương hiệu đến từ Japan, được gia công bằng nhôm 6061 nguyên khối tạo thành 2 mảnh, sau đó được ghép lại với nhau và cố định bằng ốc. Phần lỗ bắt dây dầu sẽ nằm mặt trước còn vị trí ốc gió được đặt phía sau lưng
GALESPEED tung ra phien ban heo dau co gia ban khoang 10 trieu dong - 4

Bề mặt bên ngoài của heo dầu sẽ có tông màu đen, đó là do nhà sản xuất đã áp dụng công nghệ Alumit, kèm theo đó là logo thương hiệu sẽ có màu đỏ, đây là tông màu đặc trưng thường thấy trên các dòng sản phẩm của Galespeed.

GALESPEED tung ra phien ban heo dau co gia ban khoang 10 trieu dong - 5

Cấu tạo bên trong sẽ là 2 piston đối xứng với nhau mỗi piston sẽ có kích thước là 34mm quan trọng nhất là ở bề mặt piston được phủ công nghệ Kashima Coat (công nghệ xi mạ bề mặt kim loại nhôm phức tạp giúp bề mặt kim loại trở nên cứng hơn, giảm ma sát và tăng cường độ trơn, công nghệ này cũng được phát minh bởi chính người Nhật)

GALESPEED tung ra phien ban heo dau co gia ban khoang 10 trieu dong - 6


Logo thương hiệu được đặt nằm ngược nên thích hợp cho phanh trước và phanh sau làm pat nằm xoay xuống dưới. Đối với mẫu heo này nhà sản xuất khuyến khích phối cùng đĩa có đường kính từ 210 đến 260mm và độ dày từ 4 đến 6mm.

GALESPEED tung ra phien ban heo dau co gia ban khoang 10 trieu dong - 7

Mẫu heo này hiện nay có giá bán mình tham khảo từ webiker là gần 10 triệu đồng một con, có thể thấy với rất nhiều công nghệ ở trên sản phẩm này sẽ có độ bền cao và sử dụng được cho nhiều mục đích khác nhau, từ đi tuor cho đến chạy kiểng và cả trường đua.
 
Bên trên