Future 125 độ lên Wave Thái với cách phối màu độc lạ

Quốc Sỹ

Administrator
Tham gia
24/9/21
Bài viết
2,910
Điểm tương tác
288
Điểm
83
Địa chỉ
Mỏ Cày Bắc - Bến Tre
Website
xehay24h.com
USD
0$
Future 125 hiện nay được nhiều AE chơi xe dọn lại theo phong cách Wave 125i, bởi vì tông màu dàn áo của nước bạn có phần phá cách, khác lạ hơn so với những bản màu chính hãng của Việt Nam ta. Không chỉ đổi màu xe mà bạn chủ xe còn nâng cấp thêm rất nhiều đồ chơi xịn sò
Đa số các chi tiết trên phần đầu xe đều để nguyên bản theo đúng style của hãng, chỉ có phần dàn áo xám được sơn lại chi tiết cảng sau màu đen, phối cùng da yên và vài chi tiết đỏ tăng điểm nhấn là chuẩn phong cách Wave 125i. Cùng với đó là dàn chân full bạc trước sau cộng lốc nồi đen là chuẩn style Thái.

Future 125 do len Wave Thai voi cach phoi mau doc la - 4
Future 125 do len Wave Thai voi cach phoi mau doc la - 5

Chiếc Future độ hướng theo phong cách vành nan hoa sử dụng căm Nova kết hợp cùng đùm zin sơn bạc và bộ niềng nhôm phối hai màu vàng bạc rất nổi bật. Xung quanh cặp bánh các chi tiết cục canh được làm bằng chất liệu Inox và tháo bỏ luôn cả dây đọc Km.

Future 125 do len Wave Thai voi cach phoi mau doc la - 7

Ở góc bên đây dàn chân sẽ cho chúng ta thấy hình ảnh quen thuộc của dây dầu Hel đỏ bấm đầu kèm ngắt dầu xanh lục bảo, size đĩa chọn size 220mm có màu lòng đĩa tương tự như phần niềng xe. Quan trọng nhất ở đây chính là chú heo dầu Brembo Race 2pis đối xứng được tinh chỉnh và pat vừa phải, không chỉ phù hợp với phuộc mà còn phải ăn hết đĩa thắng.

Future 125 do len Wave Thai voi cach phoi mau doc la - 8

Giữ nguyên phần ống xả chủ xe chỉ thiết kế lại vị trí cổ pô bằng chất liệu Titan cho có thêm điểm nhấn màu sắc, ốp pô được tạo màu bằng 2 chú lông đền đỏ cố định phía bên là ốc Salaya

Future 125 do len Wave Thai voi cach phoi mau doc la - 9

Mẫu phuộc đồ chơi mà chiếc xe này hướng tới là Showa bình dầu rời với kích thước 330mm, mẫu phuộc này có thể dùng chung cho các đời Future, Wave hay Dream. Khuyết điểm của dòng này là giá thành cao và chân phuộc hơi ngắn nên phải cắt khoét cacte rất nhiều.

Future 125 do len Wave Thai voi cach phoi mau doc la - 11
 
Bên trên