Brough Superior ra mắt Lawrence Dagger mới tuyệt đẹp

Quốc Sỹ

Administrator
Tham gia
24/9/21
Bài viết
2,910
Điểm tương tác
288
Điểm
83
Địa chỉ
Mỏ Cày Bắc - Bến Tre
Website
xehay24h.com
USD
0$
Thương hiệu này xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1919 nhưng Chiến tranh thế giới thứ hai đã buộc công ty phải ngừng hoạt động. Vào năm 2014 Brough Superior đã trở lại và lần này thuộc quyền sở hữu mới. Công ty đã hợp tác với nhà sản xuất ô tô Aston Martin trong những năm gần đây bằng cách đồng phát triển AMB001.

Ngoài ra, sáng tạo mới nhất của Brough là một cỗ máy không giống bất kỳ cỗ máy nào khác và nó dựa trên một chiếc xe vốn đã khá độc đáo. Nó được gọi là Dagger và về cơ bản nó là một phiên bản thể thao hơn của Lawrence cũ.

Brough Superior ra mat Lawrence Dagger moi tuyet dep - 3

Brough Superior ra mat Lawrence Dagger moi tuyet dep - 4


Được coi là mẫu Brough Superior thể thao nhất cho đến nay, Lawrence Dagger mới mang dáng vẻ thể thao và mạnh mẽ, chủ yếu nhờ vào việc bổ sung các bánh xe 18 inch đó với các khung phụ xuôi về phía sau làm tăng thêm hình bóng thể thao. Các thanh khung mới giúp xe có tư thế lái tập trung hơn, dồn nhiều trọng lượng hơn lên phần đầu xe.

Brough Superior ra mat Lawrence Dagger moi tuyet dep - 5


Khung xe vẫn giữ hệ thống phuộc nhôm đúc kiểu Fior phức tạp của Brough và giảm xóc sau được gắn theo chiều ngang giúp kiểm soát ổn định thân sau. Động cơ của chiếc xe này dường như đang tạo ra công suất và mô-men xoắn tương tự như những chiếc xe cổ điển trước đây. Điều đó có nghĩa khoảng 100 mã lực và mô-men xoắn cực đại 82 Nm.

Giá cho Brough Superior Lawrence Dagger vẫn chưa được xác nhận, tuy nhiên giá dự kiến của Lawrence Dagger sẽ rơi vào khoảng 58.000 bảng Anh ~ 1,7 tỷ đồng.
 
Bên trên