App kiểm tra được nhiều thông tin của xe Yamaha, rất có lợi cho những ai mua xe cũ

Quốc Sỹ

Administrator
Tham gia
24/9/21
Bài viết
2,652
Điểm tương tác
287
Điểm
83
Địa chỉ
Mỏ Cày Bắc - Bến Tre
Website
xehay24h.com
USD
0$
Ứng dụng này có cái tên khá dài là Yamaha Partscatalogue, nhưng tìm kiếm đơn giản nhất trên cả hai nền tảng IOS và Android, bạn chỉ cần bấm chữ Yamaha rồi tìm logo như hình trên thì chính là ứng dụng mà chúng ta đang nói tới.

App kiem tra duoc nhieu thong tin cua xe Yamaha rat co loi cho nhung ai mua xe cu - 4


Lợi thế của phần mềm này là dễ tìm kiếm, tải về không mất phí và chỉ áp dụng được cho những xe thuộc hãng Yamaha mà thôi, bất kể bạn là tay ga xe số côn tay hay PKL cũng kiểm tra được.

App kiem tra duoc nhieu thong tin cua xe Yamaha rat co loi cho nhung ai mua xe cu - 5

Cái hay tiếp theo của ứng dụng này là chỉ cần tải về là sử dụng được ngay, không cần phải đăng ký hay phải chờ kích hoạt gì từ hãng cả, vào điền những thông tin có trên đó tự động nó sẽ hiện ra hình ảnh xe bạn năm bao nhiêu xe màu gì.

App kiem tra duoc nhieu thong tin cua xe Yamaha rat co loi cho nhung ai mua xe cu - 6

Mình đã làm thử đúng thiệt là ra xe của mình đây, úng dụng này phù với những bạn nào mua xe cũ về mà dàn áo không giống màu cavet muốn đổi lại cho đúng có thể kiểm tra lại trên này. Những ưu điểm là thế nhưng phần mềm cũng có những được điểm nhỏ của nó

App kiem tra duoc nhieu thong tin cua xe Yamaha rat co loi cho nhung ai mua xe cu - 7

Chỉ hỗ trợ một số dòng xe nhất định mà thôi, mình đã kiểm tra thử Exciter 150 rất dễ dàng - Còn những dòng Ex nhỏ, Sirius, Mio 110 thì có số sườn tìm ra được màu xe có số tìm không ra thông tin. Nên các bạn muốn kiểm tra có thể tải về làm thử xem ra xe mình hay không nhé, chúc các bạn thành công
 
Bên trên